Bột Làm Kem Tươi

Bột làm kem tươi do Nakala phân phối được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Italia theo dây chuyền hiện đại tại nhà máy. Các thiết bị, máy móc, đóng gói đều được giám sát chặt chẽ nhằm đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.


Giá cũ: 
75.000đ
Giá mới: 
70.000đ
Tiết kiệm: 
7%
Model: 
E226
Bảo hành: 
0 tháng
Tổng Đài Tư Vấn
(028) 6656 7953
8h30 đến 21h00
Từ Thứ 2 - Chủ Nhật
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Skype Zalo: 0903.61.72.92
Giao hàng MIỄN PHÍ
Giao hàng miễn phí trên toàn quốc
Đổi hàng MIỄN PHÍ
Đổi hàng trong vòng 15 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất
Hoàn tiền 100%
Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm

Bột làm kem tươi

Thời tiết đang dần bước vào hè, cảm giác oi bức là không thể thiếu đối với mỗi người, ngày hè mọi người thường hay tìm đến các món ăn có tính chất giải khát để xoa dịu cơn nóng, một trong các món ăn được ưa thích đó là kem. Có bao giờ bạn tự hỏi kem được làm từ nguyên nào chưa?

Bạn có thể thưởng thức món kem ngay tại nhà với các thiết bị làm kem đơn giản hay ăn tại các cửa hàng với máy làm kem tươi tối tân, hiện đại. Tuy nhiên vấn đề được quan tâm hàng đầu đó là nguyên liệu làm kem tươi. Bạn phải lựa chọn nguyên liệu như thế nào để kem vẫn tươi ngon mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nakala xin giới thiệu đến các các tín đồ của kem cũng như là các chủ cửa hàng đang kinh doanh kem sản phẩm bột làm kem tươi an toàn, chất lượng.

Để chọn được một loại bột làm kem ưng ý và chất lượng bạn nên chọn những nhà cung cấp sản phẩm có tên tuổi, uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp bột kem có thể xem thông số trên bao bì, các công bố về tiêu chuẩn chất lượng.

Hãy yên tâm về thành phần tạo nên bột làm kem mà Nakala đang cung cấp, tất cả đã được sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt của Sở Y tế Hồ Chí Minh. Bảo đảm các thành phần không chứa chất độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bột làm kem tươi do Nakala phân phối được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Italia theo dây chuyền hiện đại tại nhà máy. Các thiết bị, máy móc, đóng gói đều được giám sát chặt chẽ nhằm đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó sản phẩm của chúng tôi phân phối được người tiêu dùng tín nhiệm trong nhiều năm nay và phát triển rộng rãi ở thị trường toàn quốc và nhiều nước trong khu vực. Với mức giá vô cùng hấp dẫn cộng với chất lượng đảm bảo bột làm kem tươi sẽ giúp các chủ cửa hàng kinh doanh kem thu nhiều lợi nhuận hơn.

Bột đảm bảo giá trị dinh dưỡng là 140g, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 2.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc: -18 độ C. Tất cả các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả.

Đặc biệt với sản phẩm này bạn có thể chế biến cả kem tươi và kem cứng. Chất lượng kem vô cùng sánh mịn, tươi ngon, mát lạnh, độ bền cao,…Có rất nhiều các hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn: dâu, socola, vani, sầu riêng, đậu xanh, dưa gang, khoai môn,cam,…

Sản xuất theo công nghệ hiện đại của Công ty TNHH SX TM DV Đại Song Việt, Sản xuất theo TCCS: 01/2012/CTY.ĐVA, Số CNTC: 952/2010/YTHCM-CNTC

 

 

 

Cách sử dụng bột làm kem tươi bằng máy làm kem:

  • Đối với kem tươi: Chỉ 1 kg bột làm kem hòa tan đều với 2.5 lít nước nóng ở nhiệt độ 70 độ C. Cho hỗn hợp nước bột kem vào máy làm kem tươi, chạy máy khoảng 10 phút bạn sẽ có ngay kem tươi. Với cách làm này rất tiết kiệm và tiện lợi cho các hệ thống cửa hàng kinh doanh kem.
  • Đối với kem cứng: Cho 1 kg bột làm kem hòa tan đều với 2.5 lít nước nóng ở nhiệt độ 70 độ C bằng máy đánh trứng hoặc máy sinh tố. Cho hỗn hợp nước bột vào máy làm kem cứng chạy khoảng 15 phút, rồi sau đó cho vào tủ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau từ 2 đến 3 giờ bạn sẽ có ngay kem cứng tươi ngon.
  • Ngoài ra khách hàng có thể pha trộn thêm 1 hoặc 2 bịch sữa tươi cho 1 kg bột làm kem, giảm lượng nước dùng lại tương ứng với lượng sữa tươi bỏ vào. Làm như vậy kem sẽ đậm đà và ngon hơn rất nhiều.

 

Cách bảo quản bột làm kem tươi như thế nào?

Muốn gia tăng thời gian sử dụng bột kem, bạn có thể áp dụng những cách cơ bản sau:

  • Tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Tránh nơi ẩm ướt.
  • Bảo quản trên độ cao 1m.
  • Nhiệt độ bảo quản: dưới 25 độ C.
  • Sau khi sử dụng, tránh để miệng túi hở.

 

Thành phần sản phẩm:

  • Sữa bột (46.4%).
  • Đường cát (53.5%).
  • Phụ gia.
  • Chất ổn định Sodium Carboxymethyl cenllulose (E466) 0.1%.
  • Sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Italia.

 

Nakala cung cấp các loại sau:

Click vào tên bột kem để xem màu sắc của kem.

Kem Khóm Kem Vani Kem Socola Kem Đậu Xanh
Kem Khoai Môn Kem Sâm Dứa Kem Dưa Gang Kem Sữa Dừa
Kem Sầu Riêng Kem Nho Kem Bạc Hà Kem Trà Xanh
Kem Dâu Kem Cà  Phê Kem Táo Kem Phúc Bồn Tử
Kem Kiwi Kem Xoài Kem Việt Quất Kem Yaourt

 


Bạn quan tâm sản phẩm, hãy để lại bình luận, review nhé

Đánh giá

* Thông tin bắt buộc
Bột Làm Kem Tươi
Giá bán: 
70.000đ