Máy Nước Uống Nóng Lạnh GoodFor YL-308


Giao hàng miễn phí trong nội thành Tp.Hồ Chí Minh & Tp.Hà Nội


Giá bán: 
2.890.000đ
Bảo hành: 
1 năm
Tổng Đài Tư Vấn
(028) 6656 7953
8h30 đến 21h00
Từ Thứ 2 - Chủ Nhật
Giao hàng MIỄN PHÍ
Giao hàng miễn phí trên toàn quốc
Đổi hàng MIỄN PHÍ
Đổi hàng trong vòng 15 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất
Hoàn tiền 100%
Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm

 

Cây nước nóng lạnh Goodfor (YL-308)

Đồ gia dụng phục vụ nước uống cho mọi người

Máy làm nóng lạnh nước uống là sản phẩm gia dụng trong sinh hoạt hàng ngày trong những năm gần đây. Trước đây, một ly nước lạnh trên bàn luôn có vài cục nước đá bên trong ly nước. Thức uống cần pha với nước nóng thì phải đun sôi nước ở nhà bếp rồi pha chế trong ly. Bây giờ người ta có một cách khác hơn để làm việc này với dụng cụ điện làm nóng và lạnh nước uống. Đó là dùng máy làm nước uống nóng lạnh tạo ra ly nước mát lạnh hay cốc trà nóng ngay khi người ta cần đến. Công việc giao tế của con người tươm tất hơn với sự phục vụ của thiết bị làm nóng lạnh nước uống Goodfor YL-308.

Phục vụ bữa ăn nhẹ đơn giản

Cây nước uống nóng lạnh Goodfor YL-308 phục vụ những cốc nước mát nhiệt độ khoảng 15oC khỏa lấp cảm giác khát khô cổ của bạn. Bên cạnh đó, thức ăn dạng hút nước nhanh chóng được làm chín ở nhiệt độ 90oC bởi dòng nước lấy ra từ vòi nước nóng. Như vậy khi đói, bạn có thể pha một tô mì ăn liền mà không cần đợi nước sôi. Bộ phận làm nóng trong máy đã chuẩn bị cho bạn trước đó rồi. Đơn giản là bạn lấy nước nóng ra dùng cho nhiều mục đích khác nhau.

Tiện lợi khi tiếp khách hay tập trung làm việc

Sau khi uống cốc cà phê hòa tan với nước nóng từ máy làm nước uống nóng lạnh, quý khách có thể giữ mát nó ở ngăn mát của máy. Ngăn mát sẽ giữ nhiệt độ của thức uống dang dở luôn ổn định ở mức thấp. Ngay khi cần dùng tiếp bạn không cần phải mất thời gian tìm kiếm. Ví dụ cốc nước gừng hòa tan ưa thích của bạn đã nằm trong ngăn mát của máy, mở cửa khoang chứa ra có ngay. Một thói quen hằng ngày là chúng ta mãi làm việc không quan tâm cốc nước pha chế trên bàn làm việc hàng giờ liền. Nay bạn có thể để chúng gần bên mình nhưng ở trong máy làm nước uống nóng lạnh đặt trong phòng làm việc. Tiện thật và ngăn nắp nữa.

Thiết kế nhiều màu sắc để chọn lựa

Quý khách có nhiều lựa chọn màu sắc cho sản phẩm này.Màu đỏ thu hút hay màu xám kim loại dịu mắt đều góp một ít công sức vào toàn cảnh văn phòng của quý khách. Vỏ máy được làm bằng i-nốc không gỉ sét và sáng bóng khi lau chùi. Đặt máy trong góc phòng họp hay nơi tiếp khách đều làm tăng không khí trang trọng của căn phòng.

Thông số kỹ thuật của máy làm nóng lạnh Goodfor YL-308

 • Model: YL-338
 • Xếp hạng điện áp / Tần số: AC220V-240V, 50 / 60Hz
 • Nhiệt độ nước nóng và sưởi ấm Công suất: ≥90 ℃ 5L / h
 • Nhiệt độ nước lạnh và năng lực làm lạnh: ≤8 ~ 10 ℃ 2L / h
 • Hệ thống sưởi ấm Công suất: 550W
 • Công suất làm lạnh bằng lốc,có ngăn chứa lạnh: 90W / 95W
 • Máy nén mới, R134a
 • Tất cả các bộ phận nhựa Are Made Of Anti-Vi khuẩn ABS
 • Tấm bên (kim loại) là thép cán Cool (0.5mm)
 • Thép không gỉ hàn bồn nước và ống đồng nhẫn lạnh Bồn (3.5L / H)
 • Tiêu chuẩn Châu Âu 
 • 330 * 330 * 980 (mm)

nhận xét đánh giá Máy Nước Uống Nóng Lạnh GoodFor YL-308

Đánh giá

* Thông tin bắt buộc